pa sagot po

Okay lang po ba sa 12 weeks pregnant ang lagi-lagi natutulog? Di po ba nakakasama sakin at kay baby? Kase after meal tulog tas higa, wala po ankong ibang ginagawa. Thanks sa sagot po.

2 Replies

Okey lang yan sis mas okey yan for the baby kasi lalake sya kaso ikaw rin ang mahihirapan if ipagpatuloy mo yan til manganak ka

Ok lng nmn..kaso yn ang malakas mka manas..kaya sanayin po ang sarili n mglakad lakad at mgexerscise