Weight

okay lang po ba para sa 3mos and 15 days ang weight na 5.5kg?

Weight
12 Replies

Baby ko po.. 3 months 18 days.. 8.9 kgs na.. ponapabawasan ng pedia sa pagdede.. pure bf po siya.. sobrang overweight na po b? Salamat po sa sasagot.

4y ago

Opo

Ok lng po weight ng baby mo. Sa baby ko 1 month and 10 days 5.5kl na po mataba siya

Baby ko 2months 6kg. Pero Ang standard n timbang sa 2months n baby girl ay 4.8klg.

atleast 6kls po ang 3mos. 15 days , lo ko same age 7kls naman 😅

Ang baby ko po 1month 6kl na sya.. 3months na sya now 8.4 kl na sya.

4y ago

Same tayo sis.. 8.9 kgs na sya ngaun.. 3 months 18 days.. pero pinapabawasan na ni doc sa pagdede

Kulang po.. Dapat atleast 6kl sya.

Ok lang po momsh. Same with my LO

Baby q 2months and 23days 5.5 kg

Ano milk nya? If bm, ok lang. ♥️

4y ago

enfamil a+ one po kaso di ako nag breastfeed

Ok lng yan momsh sakto lng