Hikaw.

Okay lang po ba pahikawan si baby kahit 1month old na sya? Masakit kaya yun sa mga baby? Nakakaawa kase si baby pag naiyak diko kinakaya . Mabilis kaya gumaling yun? Thankyou po. ang dame kong tanong sorry. Kakaworried.

1 Reply

Ideal daw po is 4 months old hikawan sabi ng pedia ng baby ko para mai pwesto ng ayos yung butas kasi tama na ang laki ng earlobe ni baby saka napakasakit daw nun for younger babies baka umiyak ng sobra kahit nasa bahay na