flu vaccine after fever

Okay lang po ba pabakunahan si baby ng flu vacc kahit kakagaling lang sa lagnat 3 days ago? nalalate na kasi siya eh 1 year na baby ko #advicepls

5 Replies

Yes, its alright na po mommy. Just make sure to inform your pedia po na nagkalagnat si baby 3days ago.

Make sure po na walang kahit na anong sakit ang baby kapag pina-vaccine.

Basta okay na po siya sa mismong araw ng vaccine niya, pwede po😊

Basta well baby na siya go mommy and inform niyo lang din si pedia

Basta wala na lagnat si baby momsh, pwede na po.