39 weeks active labor

Okay lang po ba na stuck ako at 4cm? Ayaw pa ksi ako iadmit sa osptal gang d dw ako 6cm or kung wala pa akong pain at d pa nag leak waterbag ko,, nag aalala ako baka hndi safe na mastuck ako sa 4cm,

1 Reply

Basta lakad lakad ka lang mamsh, ako 3cm d pako na admit. Pinauwi muna ako. Basta lakad lakad k po para mag open cervix mo then laruin mo po nipples mo, it helps.

5y ago

Actually nabasa ko nga po ung nipple stimulation, pano ba un ? As in laru laruin lng po ?