firsttime mom please po pasagot po salamat

okay lang po ba na sobrang sakit ng likod at ibaba ng tyan? tinulungan ko po kasi mag laba yung asawa ko pero di naman po ako nag banlaw e sabi po kasi sakin sa center nung nagpacheckup ako bawal daw po ako mag laba, nararamdaman ko naman po na nagalaw po sya at di naman po ako dinudugo sobrang sakit lang po talaga ng tyan at balakang ko okay lang po kaya yon#1stimemom #advicepls #pleasehelp #22week2day

1 Reply

pag nag laba ka dapat naka tayo at hindi pwede matagal sa mga gawain, masakit talaga yun sa puson at balakang, try mo din mag belly support makaka tulong yun pero mas maganda kung less kilos ka muna