Oppinion please

Okay lang po ba na regular na nainom ng ganto mya mommies 8 months preggy po ako Thank you sa sasagot #advicepls

Oppinion please
1 Reply

ok lang gatas naman yan. though, compare sa maternal milk, di sapat yung nutrients nya na meron kasi hindi sya formulated for preggies tsaka may kataasan yung sugar nya. pero kung wala naman problema sugar mo (kasi ako mababa tsaka ganyan nalang din iniinom ko ng 8mos ako) ok lang yan kahit regular.