Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Replies

6 months nga ako nag start mamili ng gamit ni baby. ok lang po yan mommy.

Ako mag 4 mos pa lang tummy ko nagsimula na ko mamili ng gamit ni baby

as early as nung nalaman ko gender ni baby namili na ko ng mga gamit.

As long as may sapat na budget need na mag ipon ng mga gamit ni baby

yung asawako order na ng order sa lazada haha unti unti nakaka ipon.

ayus lang mag ipon ng gamit ni baby kesa naman sa ma rush kah bumili

Yes po. Better na prepared ka ahead of time kesa aligaga later 😅

pag nalaman mo na po gender ng baby mo pwede kana mamili😊

ok na momshie pag 7 months n ang tyan yan ang pagka2alam ko..😊

nun nalaman ko na ang gender ni baby namili na ako ng gamit nya.