Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Replies

Running 7 months na tyan ko nalaman ko gender ni bb tsaka doon ako nagsimula bumili nga gamit.

sabi din ng lola ko..non and O did..pero ngayon we started getting baby stuff na at 24wks 🥰

much better nga po ee, ndi ung kung klan ka mlapit kna mnganak ska ka mami2li.. kaka stress.,

there's no correlation po. ito ay myth only :) it's way better to be prepared ahead of time.

okay lang yan 6 months nun nalaman ko gender nagstart na ako mamili bukas 7 months na tyan ko.

Yes mas maaga mas maigi para makita mo na agad kung ano pang mga kulang bago pa sya lumabas

yes mommy okay lang. wala ka nang time kapag nanganak ka na. kay baby ka nalang naka focus

5 mos ako nag start after ko malaman gender. Wala namang nangyari masama samin ng baby ko.

yes mommy. for preparation para d na rush na bibili pa ng gamit pag manganganak ka na.

Yes, mas okay magsimula nang maaga para hindi rin sabay sabay gastos sa shopping 🤣