Gamit ni baby

Okay lang po ba na mag ipon na ng gamit ni baby kapag 7months na ang tiyan? marami po kasi nagsasabi na masama daw po? Thankyou #1stimemom

Gamit ni baby
120 Replies

akoa mag7 mots na nung bumili. Pangnew born lang dahil andami ko namana aa kapatid ko. Walaa naman sguro masama kasi para rin ke baby at para din nakaprepare na

May myth nga na ganyan mamshie pero hindi ko na inintindi mas malakas ung PRAYER sa mga ganyan kaya nag start na din ako lalo na nung nalaman ko gender🙂🤗

kasabihan po iyon ng matatanda, ako po 4months pa lang ng tyan nung nalaman ko gender namili na agad ako sa shopee 😂 crib na lang kulang sakin saka bathtub

3mons plang tiyan q wala pa gender mau nagbbgay na sakn ng mga damit pang baby .ang masama kasi kung kelan manganganak ka wala ka naipon na gamit ng baby ..

ako nga 3 months palang namili na agad ng baru-baruan 7months preggy na ako today kaya lalabhan ko nalang hehehe, mas okay na yung maaga palang handa kana.

hindi naman masama mag ipon ng gamit ni baby, masama na kapag nanganak kana eh tsaka palang maghahanap ng mga gamit ni baby. mas mabuti na ang handa

Hindi naman po ata masama, mas okay na din sigurado na may gamit na paunti-unti si baby kesa magahol sa oras or magkulang sa mga needs niya

Para sa akin mommy di naman masama, at anong connect tyaka gamit yan sa baby ano ba gxto nila kong kaylan malapit na manganak don bibili.

yes po mas ok na makaipon na ng gamit ni baby kahit punti unti habang maaga kc di mo na mgagawa mkabili pag malapit kna manganak

no , kami kpag Alam na nmin gender ni baby start na nyan mag ipon Ng gamit nya 🥰 excited na ko sa bagay na yon 😁