Heartbeat ( 9 weeks )

Okay lang po ba na mabilis ang heartbeat ng 9weeks? Salamat po

5 Replies

Nung 9 weeks ako 142 po FHR ng baby ko pero as per OB,normal lang naman daw po yun.

1y ago

sakin po 188 :(

Hi i an a nurse and a mom as well. Normal heartbeat po sa doppler is 120-160

1y ago

sa trans v po?first check up ko po kasi trans v po unang narinig heart beat

mabilis talaga heartbeat hanggang makapanganak

Ano momsh fetal heart rate ng sayo?

1y ago

thankyou so much!!♥️

175 sakin normal nmn dw at 9weeks

1y ago

sakin po umabot 188, pero sabi naman po sa ospital baka daw po kasi maliit pa kaya ganun pa daw po heart rate