Ferlin for mg baby

Okay lang po ba na inumin ng 3 months old baby ko ang 1mL Ferlin? Yun po kase sabe ng pedia niya since na found out na anemic siya. Kaso feel ko lang mga mamsh parang ang taas ng dosage. Thanks sa sasagot ❤😊 #1stimemom #worryingmom

Ferlin for mg baby
4 Replies

minsan based din po yan sa weight ni baby ang dosage na inaadvice. Pero kung yung 1mL ay per day lng wala naman pong side effect sa baby yan.

2y ago

yun nga po ng base siya sa kilo ni bby.

Usually po based sa weight pero baka dahil din po anemic nga sya kaya medyo tinaasan. Yung doctor po ang mas nakakaalam.

animic din baby ko sanggobion po Yung Sabi nag pedia

prescribe naman po pala ng pedia okay lng yn