14weeks 4days preggy

Okay lang po ba na hindi na ako uminom ng folic acid at vitamins. Sa tuwing umiinom kasi ako ng vitamins parati ko nalang isinusuka. First trimester ko dalawang banig lang ng folic acid na consume ko sa vitamins naman isang banig lang tas puro naisusuka ko lang. Paadvice naman po please. Thank you #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

Kailangan nyo po talagang inumin yan, momsh. Essential po ang folic acid sa pagform ng mga important organs ni baby na nangyayari sa 1st trimester.

Ok lang naman, basta pag may defect sa baby dapat ok lang din sayo.

4y ago

Buong first trimester dapat iniinom ang folic acid, yun ang pinaka kailangan ng baby dahil yung buong first 3 months nagsstart siya magdevelop ng spinal cord, brain, heart and lungs.