Vitamins ni Baby

Okay lang po ba na ferlin at ceelin vitamins ang pinapa inom ko kay baby? 1 month and 16 days na po sya ngayon Thanks mommies ☺️#firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Better ask ur Pedia Momshie. Kasi si baby ko hindi pa nagti-take ng vitamins mag3 months na baby ko sa 22. hindi pa nire-recommend ng Pedia niya mag-vitamin LO ko. Kasi sapat na daw ung nutrients na nakukuha ng LO ko sa breastmilk.😊

If advised po ng pedia. In our case, nutrilin lang po vitamins ni baby nung 1 month-6 months sya