Lotion

okay lang po ba na eto gamitin ko na lotion (Nivea Extra White Serum) sa stretch marks ko po. 5months preggy po. Thank you po.

Lotion
17 Replies

dapat yata mago-oil or lotion ka pag bandang 5mos up ung tipong wala pang lumalabas na stretch marks, or minsan nasa skin na talaga ng tao yun may mga pinagpala hindi magkaroon, at may mga tao talagang kahit anong gawin nagkakaroon talaga. Nung 8mos ako naglabasan sa ilalim ng tsan ko, then i bought Bio Oil, mahal nga lang parang pang prevent lang sa mga lalabas pa 😊

5y ago

effective po?

Much cheaper option Avea Naturals Cocoa butter lotion para iwas stretch marks. P100 lng sobra laki na nya. Wag ka kuna gagamit ng any whitening kapag pregnant ka. May content yan ng Vit A derivatives for sure na hindi safe kay baby sa sinapupunan.

5y ago

thank you mamsh

1st trimister here d pako ng lalagay ng lotion for stretch mark ndi nmn ako tumataba kaya oks lng sigoro at ndi p nmn makati ung tyan. sigoro pg nalampasan ko n tong 1st.trimis saka mgshoping shopping

I checked the list of ingredients. May tatlong klase ng parabens po siya mommy Parabens is a no-no in pregnancy skincare. Plus meron din denatured alcohol which is more drying sa skin.

5y ago

Ganun po ba. Thank you po sa info.

try this sissy effective tlga sya and safe din sa preggy. mahal nga lang pero okay naman kasi safe .sakin wala akong stretch marks...

try mo sis coconut oil na ihalo mo sa lotion mo na kahit ano.. ganun ginagawa ko 7 months preggy so far walang strech marks

Wag ka muna gamit ng kahit anong whitening products. Tiisin mo muna momsh, para di macompromise yung health ni baby.

Mas ok mamsh kung ung pang preggy na lotion ilalagay mo sa tummy mo or unscented 0ara safe kay baby..

Mas mabuti kung mag bio oil, or cocoa palmers ka ayun pag preggy talaga para din sa stretch marks.

Use Bio Oil po, it was prescribed by my ob. No to whitening products po pag preggy