taba ng baboy for lunch everyday

Okay lang po ba na ang kini-crave ni baby ngayong teething sya ay taba ng baboy? ? Kasama yung balat. Matagal na pinakuluan lang, hindi yung fried. Yun po madalas nyang lunch. Konting subo lang ng kanin tapos isang malaking chunk ng taba ng baboy with balat. ? Jusme ako nasusuya pag pinapanood ko sya kumain pero sya, sarap na sarap. 3 days straight na syang ganun kumain and I'm just afraid sa epekto nun.. di ko po sure kung safe eh. ? Other favorites ay Eden cheese, scrambled egg, apples, oranges, at chocolates. Nahihirapan pa rin akong ibalance yung meals nya kasi sobrang picky. she's 1 yr and 7 months old po.

1 Reply

hmmm... baka po dapat iwasan dahil baka ma-choke si baby also high cholesterol. what you can do is put the teether sa ref para malamig kapag nginatnat niya