Planning to extend our house

Okay lang po ba mgpa extend kami nang bahay while pregnant? hindi naman involve ang husband sa pagpapagawa..

2 Replies

hi.. sorry to but I have to ask.. sa pamahiin po ba connect un tanong nyo o financially. . but I think much better na gawin un construction while NASA womb p c baby para paglabas po.malawak na gagalawan no baby and ndi nya maamoy un dust and pintura.

Mas mabuti po habang buntis pa kayo para paglabas po ni baby, mas may malaking space po kayo.. Another thing po kasi is, maalikabok po kapag nagpapagawa ng bahay which is not good para kay baby..