Pacifier for newborn

Okay lang po ba mga mi na paggamitin ko na ng pacifier si baby?

2 Replies

yes okay lang as per pedia... if you want at kung bottle fed okay lang pagamit lalo na sa gabi.. may pros and cons ang pacifier.. pag prolonged use dun nagkakaproblem.. you maynresearch din po para may idea ka.. at ikaw na mismo ang magdecide if gusto mo paggamitin ng pacifier or not. but for me, okay naman..kasi byb2months kusang umayaw si baby dahil nagstart na sya magsubo ng kamay nya (yung ang ginawa nyang pangpacify para makatulog ng kusa)

bawal pa po mi. mas better Kong breastfeeding ka po or mix po kaysa sa pacifier Kasi malambot pa Ang gums Ng baby . anong weeks kapo nanganak mi.?