Matulog sa tanghali

Okay lang po ba matulog sa tanghali? sabi po kasi ng matatanda wag daw matutulog ng tanghali at lalaki c baby.. 13 weeks and 2 days na po akong preggy. salamat. #firstbaby #1stimemom

12 Replies

haha nung di ko pa alam na buntis ako natutulog ako lagi sa tanghali di pa ko nanibago nun hays anyway meme kalang mamsh basta antok busy kasi katawan mo nyan mag create ng baby kaya dapat makuha mo yung tamang pahinga.