Matulog sa tanghali

Okay lang po ba matulog sa tanghali? sabi po kasi ng matatanda wag daw matutulog ng tanghali at lalaki c baby.. 13 weeks and 2 days na po akong preggy. salamat. #firstbaby #1stimemom

12 Replies

need mo ng sapat na tulog para madevelop ng maayos baby lalo 1st trimester palang.. di totoo nakakalaki ung tulog.. nakakalaki ung pagkain un talaga... pero enough rest.. need naten yan.. tsaka isipin mo kapag lumabas na si baby... lagi na tayong puyat at pagod kaya grab the chance maka sleep ng unlimited hehehehe