Matulog sa tanghali

Okay lang po ba matulog sa tanghali? sabi po kasi ng matatanda wag daw matutulog ng tanghali at lalaki c baby.. 13 weeks and 2 days na po akong preggy. salamat. #firstbaby #1stimemom

12 Replies

Momsh tulog din ako ng tulog sa tanghali lalo at wala akong pasok ng saturday sunday monday. Lagi akong patulog. Pero hindi naman daw po yon masama.

4y ago

Ako po tulog ng tulog sa tanghali hirap pong pigilan e. Pero ngayong nasa 37 weeks nako medyo bawas napo😅