cartoons

okay lang po ba manuod ng cartoons? 20 weeks pregnant here. may nagsasabi kasi masama daw kasi iba itsura ng nasa cartoons.

6 Replies

Yung mga pamahiin sa mga bagay bagay na nakikita daw natin habang tayo ay nagbubuntis eh magiging kamukha or makakaapekto sa physical traits ni baby, wala pong katotohanan. Although wala naman pong mawawala kung susunod tayo sa iba sa mga kinaugaliang paniniwala.

Iba talaga magiging itsura ng baby kung ang lahi nyo po ay ganun! Wag pong magpapaniwala sa mga ganyan. Pray lang lagi na maayos si baby! Nsa genes po yan mommy.

yes ,its ok..ako naman nanunuod puro comedy lang, ayaw ko manuod ng nakakatakot nung nagbubuntis ako ,kasi d ako makatulog at napapanaginipan ko sila 😂

Kami nga magasawa Sabay pa manuod ng cartoons nung pinagbubuntis q panganay ko spongebob pa yun Chaka Mr. Bean

Yes okay lang, ako nga anime araw araw pinapanuod ko pero okay na okay si baby ☺️

ok lamg. ako mr. bean pinapanood ko dati haha