Tanong Lang po

Okay Lang po ba makipag talik kahit 3months pregnant na? ##1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Depende sa OB mo mommy. Ako kasi before kahit hindi naman high risk ang pregnancy pinagbawalan ako ni OB dahil hindi pa ganun kalakas ang kapit ni baby by first trimester. Yung mga ibang moms naman dito is allowed naman as long as hindi high risk ang pregnancy at walang pregnancy complications.

salamat po! 2 times na po kasi namin nagawa Mula Nung nalaman namin na buntis ako 8weeks nung nalaman Kong preggy ako actually katatapos lang hahah namimiss kasi pero siguro tiis tiis na lang muna talaga para sa ikabubuti ni baby