#pahelp po

Okay lang po ba magpacheck up na kahit 1 month and 3 weeks kapalang pong hindi dinadatnat pero positive na yung PT? Kaso po may takot nako sa TransV kasi naectopic na po ako last year and I am now on my 10th months for recovering from my last ectopic pregnancy tapos buntis na po ngayon any advice nmn po mga mi?medyo ramdam kuna kasi yung pagod at walang ganang pagkain kapag walang sarsa or sabaw ung ulam tapos panay nadin ako hilo at gusto lang matulog lagi

4 Replies

yes mommy pacheck up ka na. mas maiging sigurado tayo. Wag kang matakot sa resulta muna hanggat wala pa. Let's pray na maging okay ang pagbubuntis mo ngayon.

Yes mommy. Better magpa-check up ka na para sa health and safety nyo both ni baby ☺️

para sa akin momsh pacheck ka na po para masiguro nyo po ang health ninyo ni baby.

2y ago

salamat mamsh

yes.