Lakad-Lakad

Okay lang po ba maglakad lakad ang 30 weeks and 3 days? Thanks po.

26 Replies

Case to case basis din... In my case, since teacher ako at sobrang layo ng mga rooms sa faculty (big school kasi kaya talagang parang isang kanto nilalakad ko and I have 7 sections a day ha) kaya talagang since June (4mos preggy ako nun), naglalakad talaga ko. Everyday po yan ha. I am now on my 34th week and I am still fine. Very healthy... So what happens to one doesn't necessarily mean it may happen to everyone.