Okay lang ba magkikilos 1st trimester

Okay lang Po ba magkikilos tulad Ng paglalaba di Po ba maapektuhan SI baby natatakot Po kse Ako baka duguin Ako .....ung kayu Po ba nagkikilos Po ba kayu ,1st trimester plang Po Ako 6 or 7 weeks na Po tyan ko

2 Replies

Laundry needs to be done and other chores. You can do laundry, BUT do not lift heavy things. I suggest you seek advice from your OB or doctor.

kung di ka naman maselan mag buntis ngayon mi pwede pa po wag lang sobrang pagudin ang sarili.

1mo ago

salamat po 1st time mom Po kse Ako☺️natatakot Po ko