Short and Pajama

Okay lang po ba mag-suot ang newborn nito? Baka kasi hindi makahinga or masagi yung pusod po #1stimemom

1 Reply

Wala naman nirestrict yung pedia ni baby ko na damit. Basta make sure lang lagi na malinis ang pusod at hindi inaabot ng ihi lalo kung boy

3y ago

Pwede pero piliin mo detergent ns gagamitin mo. Yung iba kasing regulare detergent, matapang at harsh sa skin ni baby. Yung mga alam mong nadumihang ng poop, milk, etc better kunh ihandwash para sure na matanggal stains.