fries

Okay lang po ba lagi kumain ng fries, hindi kse ako maka kaen ng ibang food bukod sa fries,

47 Replies

Make your own fries nalang. Made on fresh potato. Wag ung fries sa fast-food kase madaming preservatives masyado un. Para kahit papano di makasama sa health mo Kung Yun lng gusto Ng katawan mo

Mataas po sa transfat and sodium if with salt. It could lead po to edema or pamamanas kung madalas npo at sobra.

Mas maganda kung home made fries, try mo masarap din. Ganon ginagawa ko di na ko bumibili ng fries sa labas.

Pwede naman po masmaganda kung ikaw mismo nalang gagawa tapos konting asin nalang para iwas alat narin...

ok lang naman basta wag sobra, si baby din kasi kailangan ng nutrients kaya need kumain healthy food

Masama daw po yung nabibili lang kung saan saan kasi di naman daw po purong patatas yun

Kung fresh po yung potato na ginawang fries yes po pwede lang healthy naman po yan

kung hindi galing mcdo or processed oks lang, much better kung homemade po

if fresh potatoes ok po yun .if not wag nalang po madaming preservatives

Ok lang po momsh wag lang sobra mas ok na ikaw na lang ang magluto