Make up

Okay lang po ba kung mag make up ang buntis? I mean hindi po ba makakasama kay baby?

13 Replies

ayos lang.. I ask my OB before and she said yes pwede, hindi ko naman daw kasi iinumin yun 😝 pero kidding aside, sabi niya if it makes you feel good and look good then go, ok lang mag make up.

Allowed nmn pero dapat alam mo ung nga chemical ng make up mo aq inistop q tlga kc may make up na gawa sa chemical at ung iba gawa sa hayop kaya mgingat po kc pde sya maapektuhan👍🏻😊

Okay lang naman sis kasi nung buntis ako nagwowork ako kailangan ng light make up okay namab si baby ko tsaka pag check up ko nun red na red pa lipstick ko wala naman say si OB 😊

Pili ka ng makeup na hindi nakkaharm sa skin mo pero mas mabuti siguro na wag na muna para hindi mairritate ang skin mo

yes pero dapqt pakitingnan rin po ingredient ng make uo, may mga make up po kasi na bawal sa buntis

Ayos lang po na mag make up dapat siguraduin na ang gagamitin make up po is safe for preggy.

Yes, make sure lang na hndi ka mag kaka alergic reaction mamsh.

Yes po. Pero mas okay if organic make up po.

Yung eskinol kaya?pweding gmitin?

Omg. Haha. 4months na baby ko. 😂