Ultrasound every Month?

Okay lang po ba kung every month magpa ultrasound?

13 Replies

sakin kasi sis may pasilip talaga every check up, mas prefer din ni OB para ma check niya laki ni baby at kung okay si baby at natutuwa ako kasi nakikita ko siya at nadidinig heartbeat niya, sonologist din kasi siya kaya kasama na din sa bayad ng check up

hanap ka ng OB mo na sinologist din para everytime na papa check up ka. kasama na yun sa bayad sa OB mo papasilip nya development ni baby sayo. sakin Kasi 300 lang check up sa ob ko. every month nakikita ko pa and development ni baby🙏👶

Yes safe po yan ako every month ultrasound choice ng OB ko sonologist kasi siya dun niya chinicheck ang heartbeat ni baby twing checkup😊 so happy ako kasi lagi ko nakikita si baby na ngayon ay 2mos old na😁

ay like ko yn.iniisip ko rin yn pra lagi ko mkita c baby at mapanatag ako😅😘.pag gusto mkita c baby naglalambing ako s ob ko n iultrasound kmi n baby .payag nman cya😗😘

yes po. monthly po chinecheck ni ob si baby.. sonologist din po Kasi sya

ako every 2weeks kc minomonitor ni ob c baby nka bedrest kc akO maselan..

hmm magastos sis pero wlaa naman masama basta healthy pregnancy

yes,wala naman radiation ang ultrasound.

opo safe naman po ultrasound

ako monthly US ng OB ko po.