Ultrasound

Okay lang po ba kung di pa makita yung gender ng baby sa ultrasound? 5 months na po sya. Thanks

5 Replies

Yes, it's okay lang mommy. Depende kasi sa position nya during utz kung makikita agad. Kaen ka ng anything sweet or cold before magpa utz para malikot sya during utz at madali makita ang gender ni baby. :)

Pwede na makita sis. Ako nga 14 week nakita na agad kasi developed na genitals ni baby. Depende nlng tlga sa position during the time ng utz mo.

depende po kasi sa pwesto ni baby yun kung makikipag cooperate siya at ipapakita yung gender niya..☺️

4y ago

thanks po

Thats normal po. Naka depende po kase sa posisyon ni baby para makita yung gender nya :)

4y ago

thanks po

Pwede na yan basta nakapwesto ng maganda si baby :)