Duyan na malakas

Okay lang po ba iduyan ng malakas at mabilis si baby, 3 months old palang. Yung mama ko po kase ganon ginagawa sa baby ko tapos pag sinasabihan ko po wag malakas nagagalit siya. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

8 Replies

Alam ko alam mo di safe kasi napa tanong ka dito kung okay lang ba.. Kahit mama mo siya.. Ikaw ang mama ng anak mo kaya ikaw ang dapat nagdedesisyon kung ano tama sa baby mo.. Kung maaksidente yan o kaya ma shake baby syndrome ano sasabihin ni mudra? "Ay sorry di ko alam pwede pala mangyari yon" may magagawa ba ang sorry kung naapektuhan na ang baby?, 🤦‍♀️ sorry mi ha mag 4mos palang kasi baby ko e yoko kasi ng ganyan ako kasi ang nag aalaga sa anak ko at ako lang nakakaalam kung ano tama sakanya.. Kasi d naman sa pagiging walang respeto ha kahit magalit pa sa akin mama ko kung gawin niya yan sa baby ko di bale na magalit siya basta safe ang baby ko. Kung sila kaya iduyan ng malakas? 🤦‍♀️

2y ago

Bat po kaya kase ganon sa ibang parents(lolas) pati in-laws. Tinatry ko yung best ko pero isasagot lagi is “bakit ikaw nung bata ka, edi dapat di ka na lumaki ng maayos”. Ganon po lagi ko naririnig. Going 6 months na po si baby. Tapos ang dami ko naririnig. Ako nag aalaga sa baby ko pero walang tutuluyan si mama kaya samen nakatira. Pinipilit ko minsan pero parang sila pa galit. Galing na daw po sila sa pagiging nanay kaya mas marunong daw sila. Hayssss buhay.

wag naman po. dilikado sa utak ng bata yan. at nalulula. kargahin mo nlng. saglit na panahon lang lang mabilis lumaki mga bata .

bakit mas marunong pa mama mo sayo? kaw magulang, kaw dapat masusunod

baka po malaglag si baby, dahan dahan na lang po muna siguro sis.

for safety no. mas okay if marahan lang pag duyan kay baby

No. Dahan dahan lang kasi maaalog utak ng bata.

Bawal po. Meron po kasing shaken baby syndrome

Not advisable.