raspa

okay lang po ba hindi iraspa after makunan? hindi kase inadvise nung doctor sakin.

2 Replies

last pregnancy ko nakunan dn ako wlang fetal pole @ 9 weeks then ng bleeding na ako advised ng OB ko raspa affiliated lng sya sa private ospital pero sabi ko sa knya kausapin ko c hubby pero Yon ng 2nd opinion ako sa government ospital sa place nmin yon binigyan ako ng gamot then f di pa dn mg stop ang bleeding at di pa lumabas saka nla e raspa lumabas nman sya lahat kaya Di na ako ngpa raspa after a month bumalik ang regla ko and now I'm 38w3d waiting manganak😊

4y ago

Nag paalaga Po ba kau Kay OB para mabuntis at ndi na Po kau makunan ulit?

pagcomplete abortion po ung case indi na sya niraraspa lalo na kung ilang months pa lang... last year kasi ganun nangyari sa akin pero indi na ko niraspa mag 2months ako nun

5y ago

kaya indi na po talaga niraraspa kasi lahat naman ng need lumabas lumabas na