PAPSMEAR

Okay lang po ba ang papsmear sa 4 months buntis? Ni require kasi ako ng OB ko.

1 Reply

If nirequire ok lng Po. Pero Kung d k comfortable at d mo din sure para saan, you should talk to your healthcare provider.. d rin KC nmin Alam bkit siya nag require sayo. May mga buntis kc NG nirequire meron nmang Hindi. Depende sa history mo.. In future mas ok idisclose mo Po lahat ng concern sa mga health care provider Lalo n Kung duda ka.. sila Po KC ung higit na nakaka Alam. Khit sa mga anak or kamag anak pag naospital sila. Wag Po tanggap lng NG tanggap.. Pwede Po mag tanong.