Poop Ni LO

Okay lang po b yung kulay ng dumi ni baby?

Poop Ni LO
18 Replies

Sis bloody Ata ang poops ni baby mo, ilang months na po? Nagsosolid foods na ba sya? Me iniinom ba sayang meds? Pa consult na po ke pedia.

Para pong mapula. Punta ka na ng pedia Mommy. Hindi kasi normal yan ilang months na si baby? Dapat mustard kulay ng poop nila.

I think its not normal po. Pa check niyo po sa pedia si baby, para matingnan na agad.

dpo ok ung poop ni baby..ilang months na po sya?nag ssolid food na po b

Sis, mukhang need mo ipunta si baby kay Pedia. Di po ok poop niya.

Not normal ang color and texture. Pacheck nyo na asap mommy.

No mommy pa check up nyo po agad si baby sa pedia nya.

momsh pacheckup mona c baby,prang mareddish pupu nya.

Parang may bleeding. Pacheck nyo agad sa pedia..

parang red po...... pa check up nlng po momsh