Checkup

Okay lang naman siguro hindi muna makapag pa checkup since delikado lumabas ngayon sino sino po sane case ko dito na hindi makapag pacheckup 27weeks&4dayss via ultrasound... thanks

1 Reply

Ako po, 27 weeks and 6 days. Di na rin nakapagpacheck up. Sabi naman po, okay lang naman basta tuloy lang vitamins and watch out na lang sa mga signs like bleeding, watery discharge, etc. Pag may mga ganun, saka lang pwede pumuntang ER.