Folic Acid Brands

Okay lang naman po ba magtake kahit magkaibang brand ng Folic Acid? Hindi kasi available yung usual na brand na iniinom ko kaya bumili ako ng iba kesa wala akong itake. Salamat po..#1stimemom

5 Replies

Ang alam ko basta folic acid kahit Anong brand wlang problem doon. Kasi yun iniinom ko ibat ibang brand kasi lahat poro sample galing sa sister in law ko na ob

As per my OB Mi.. any brand of Folic naman ang itake, kasi same lang naman daw lahat

Basta same sila ng milligrams na prescribed sayo ni OB kahit ibang brand ok yan

ask your ob kung pwede yung nabili mo

anong brand nabili mo sis?

2y ago

Folimax yung nabili ko, pero ang nauna ko ng inumin since 1st check up ko is Foladin po.