softdrinks.

okay lang kaya na uminom ako ng softdrinks?.pero di naman po.madalas pag nagugustuhan lang at pag may meron katad kahapon kumain kami sa mang inasal, sprite yung sakin naubos ko isang baso. okay lang kaya yun? 26weeks preggy po. tia.

27 Replies

ako momsh ntatakam din sa soft drinks especially pg may umiinom , pero minsan nkakainom talaga ako hehe mga 1-2 sip lng 😊 . nung first month ko kasi nagka UTI ako umiinom pa kaC ako ng soft drinks nun . pagpa check ko na dun ko na nlaman na may uti na pla ako. pina take ako ng ob ko antibiotic . then every semester pinapa urinalysis ako ni ob

Mataas kasi ang sugar ng softdrinks mommy. Ok lang naman siguro kung onti lang at wag araw araw. Wag na lang din coke kasi may caffeine yun. Hangang sprite lang din ako kasi lemon naman pero tikim tikim lang din 😊

Okay lang po wag lang po sobra kasi bukod sa masama na para sa inyi mas masama para kay baby.ako kahit papanu medyo nakakapagtimpi na ko di katulad nung naglilihi ako...

Limit lang. Nung buntis ako wala kasing bawal sakin. Umiinom ako ng softdrinks madalas and wala namang effect sa baby ko nung pinanganak ko sya

Ung sakin mommy hinahaluan ko ng tubig para di masyado concentrated. Pampatanggal lang ng cravings. Malasahan lang ganyan. Tas minsan lang. ☺

Sis iwasan mo na lng muna mg softdrinks ksi bka mg karon ka ng UTI prone pa nman ang buntis sa UTI mg water ka na lng muna ng mg water .

Ndi nmn dw harmful kaso wg lng sobra kc my caffeine p din ang soda. Umiinim aq nung buntis aq kalahati baso lng kpg ndi q tlga matiis

ok lang po kung in moderation lang pero kung madalas is hndi po pwede since mataas sa sugar ang softdrinks and baka mag ka uti ka pa

My OB allowed it, basta in moderation. but of course, better if water. Better to avoid sugary drinks especially to prevent diabetes

Basta in moderation. 😁 yan din concern ko nung buntis ako malakas kasi ako magsoftdrinks talaga. 😊