bf

Okay lang kaya mag pa breastfeed kay lo kahit nilalagnat ako . Salamat

2 Replies

Yes, okay lang mommy magpa breastfeed kahit nilalagnat. Naglalabas ang katawan natin ng antibodies tuwing may sakit tayo at kasama sya sa bm na naiinom ni baby kaya protected pa rin sya kahit may sakit ang mommy.

yes as long as wala po kayong tinetake na gamot contraindicated for breastfeeding. magmask na lang din po and lagi maghugas/sanitize ng kamay. get well soon mommy.