Newborn babywash

Okay lang bang etong js baby wash ang gamitin pang ligo ng newborn baby? (js milk+rice bath) #firstbaby #advicepls #ftm

Newborn babywash
17 Replies

pwede naman din po. pero ang oang newborn line talaga ng Johnson's yung cotton touch and top to toe wash

okay din po yan pero ang binili ko yung Top-to-toe yung yellow para hindi ganun na katapang ang amoy.

Ung isa mommy ung pang newborn tlga..top to toe wash ba yun.. lactacyd blue din mommy mas okey.

latacyd blue for baby budget friendly and cetaphil and physiogel both pricey but recommended.

Pwede naman mommy, pero pang katawan lng po yan sya momsh hndi po kasama na pang shampoo.

wag lang po sa hair, nakakalagas ng buhok yan ganyan

Mas better po yung top to toe para tipid budget din

mas better yung pang newborn talaga .na johnson

mommy ito yung pang newborn ng j&j

i recommend dove baby wash head to toe