Allergy Attacked. ?

Okay lang ba yung panay bahing? May allergy kase ako kaya kapag nahanginan or nalamigan ilong ko, babahing na ako. Di ba nakakasama kay baby yun? 20times ako bumabahing maghapon. Thanks sa mga sasagot. Godbless po. ?

1 Reply

Okay lang po yun. Ako po may allergic rhinitis. Pinainom ako ng OB ko dati ng antihistamine. Safe naman po kay baby yun. Kung gusto niyo po magtake po kayo para maiwasan ang pagbahing. Consult your OB narin po. God bless. 😊