Tanong lang about sa biyenan niyo.

Okay lang ba sainyo na labas pasok si MIL sa bahay niyo? Kahit nakabukod na kayo ng mister niyo. Yung mabubulaga ka nalang.

22 Replies

Sana all nakakabukod na, yung mga in laws ko kasi sa asawa ko pa rin lahat nakakapit. Di ko tuloy feel yung buhay na may asawa.

4y ago

Same sis. Perp talagang pinilit ko asasa ko bumukod. kasi alam mo un nakakadepress na wala kaung maipon para sa panganganak tapos panay hingi pa sila. Ok nmaa mgbgy kung meron. pero pag wala, sana intndhn dn nila

Syempre hindi. Kaya dpat palage nka lock ang pinto. Dpat may privacy kau kasi mag-asawa n kau.

Di rin ako comfortable pag dumadalaw in laws ko sa bahay lalo na pag madalas. 😅😅

5y ago

Same po.

Hay nku no! Kc it feels like no privacy & prang gz2 nyang panghimasukan buhay nyo.

5y ago

Auko rn mangyari sakin yan, nasanay kc ako na nagpapaalam kyng my bisita or fam na darating or kya kumakatok muna bago pumasok ng bhay.

For me wala naman problem pero kung may mali siyang ginagawa hindi yun okay

Asawa mo dapat mag set nag boundaries, kausapin mo at ayusin nya.

Ok lang siguro, basta ako pwede rin bumulaga sa bahay nila. Hahaha

5y ago

Sadly di kami ganyan sa kanila. Hay

Ay panget yon. Kausapin mo si hubby para maayos niyo yan.

5y ago

Tinatanong ko lang po dahil issue sa ex ni hubby yan dati. So far medyo nakikita ko na ugali ng nanay niya. Haha.

Samin madalang bumisita. Pero close naman kami

ok lng naman kong may kailangan importante.