In the meantime, I stopped taking folic acid

Okay lang ba pansamantala ako nag stop mag take ng folic acid. Di kasi ako pinagbentahan ng pharmacy nanghihingi sila ng bago reseta. Nag stop ako since January 16 up today. Balik ko pa sa OB katapusan pa ng january. I'm 13 weeks preggy

9 Replies

join na po kayo sa gc namin "TEAM JULY-AUGUST" para mas madaling masagot ang ating mga katanungan. dm lang po para majoin ko kayo☺️ https://www.facebook.com/nadinesabalzagrabillo

ha? why daw ma? eh you can buy folic acid even w/o presciption. not unless duphaston. never ko pa na encounter ito i alway buy folic acid w/o ob presciption tho i have one naman

ako po ferous nako ngayon, 2nd trimester. may tira pa nga akong folic acid eh, pinapaubos muna. bago ako mag ferous. wag ka mag stop folic sis, hanggat d kapa 2nd trimester.

3mo ago

tsaka maski sa mercury nakabili naman ako folic walang dalang reseta, ung lagayan lang ng gamot kasi pinakita ko ganung klasing folic bibilhin ko

need po ng folic acid esp for babys development .. u can buy nmn cguro form other pharmacy or even mercury drug

samin kahit walang reseta nakakabili naman sa botika.. pwede din makahingi sa center.

13 weeks kana mommy papalitan na ni ob ang folic acid kasi second trimester kana

try on other pharmacy, nakakabili naman po ako without reseta

kawawa si baby Mami need Nia Ang folic

iba na ang reseta ng OB ko at 13weeks.

3mo ago

sabi din ng OB ko, may babaguhin daw sya sa reseta pagbalik ko. Basta ituloy ko muna daw ung folic acid. Nung naubusan nako ng folic acid ang problem ko naman is di nako pinagbebentahan kasi baka daw masobrahan. request daw ako bagong reseta.