Mainit Si Baby

Okay lang ba na swaddle si baby kahit mejo mainet inet katawan nya naka aircon kasi kami eh.. Last temp ko sakanya 37.6 ngyon 10pm. Nabasa ko kasi na much better pag di sya balot na balot para lumabas singaw ng inet ng katawan.

1 Reply

Yes sis. Wag na muna para makasingaw yung init sa katawan niya.

5y ago

Yes sis, mas okay daw po yun pag may lagnat ang bata, anak ko pag may lagnat nakasando lang at minsan naka diaper at naka aircon.