poop

Okay lang ba na hindi makapoop si baby ng 1 day? 1 month pa lang siya and breastfed, kaso parang constipated siya ☹️ Ano kaya pwedeng gawin? Ty sa sasagot 😌

1 Reply

Pagbreastfeed po okay lang kahit di everyday magpoops si baby. Pero kung feeling nyo di sya okay.. mas mabuti po mapatingnan sa pedia. Pano nyo po nasabing constipated sya? Pwede nyo po sya ibicycle exercise at imassage nyo po ang tummy nya momsh.

4y ago

Naiyak po kase siya kapag naire. Nai-irritate siya ganun.