Turning 6 months

Okay lang ba na ayaw dumapa ni baby? Na hindi siya komportable, kayang kaya niyang dumapa pero ayaw niya kung dumapa man siya ibabalik niya ang sarili sa dating pwesto minsan ilalapat nalang niya ang mukha niya sa kama.. Para bang tamad siyang dumapa o sadyang nasanay lang sa hawak...

1 Reply

same po sa baby ko. mag-7 months na po siya ng 9March. ayaw na dumadapa. pero ito pong nakaraang mga araw mas matagal na po siyang nakakadapa at nagtatry gumapang pero paurong po.