Sumasakit na puson

Okay lang ba mga mamsh na tinataas ko paa ko pag sumasakit ang left side ng puson nko? 4months and 6 days na po yung tiyan ko

Sumasakit na puson
2 Replies

Hi mommy, ganyan din ginawa ko dati nong nasa 1st trim at 2nd trim ako since maselan ako mag buntis, nilalagyan ko ng pillow yong lower back ko and then itataas ko paa ko for 15-20mins.

Ako ginagawa ko nilalgyan ko ng unan ung.bandang likod ng.balakang ko. Nakaka relax at nwawala ung pain. Lagi din nasakit puson ko pag nkakatayo ako pag nghuhugas..kya un ginagawa ko