Pregnancy Sleeping

okay lang ba matulog ng nakadapa? 2months preggy#1stimemom

Pregnancy Sleeping
19 Replies

2nd pregnancy ko po, gusto din lagi akong naka dapa naiyak ako kapag di ko sya maidapa and that is wrong.. Sinisisi ko ang sarili ko kung bakit ako nakunan 😭kaya i suggest big NO po mommy. Take care of your baby habang nasa tummy pa sya para parehas kayong healthy kapag lumabas na sya.

OMG! Khit d pa ako buntis dko kayang mtulog ng nkadapa. Good thing sanay akong matulog ng nakaside, kailangan ko lng sanayin madalas sa left side to provide good oxygen to my baby. Wag mo sanayin nakadapa momsh kawawa naman baby mo, khit nakatihaya hndi nga advisable lalo na kapag 3rd trimester na.

better to sleep po ng nakatagilid(left side) para daw po kasi yun kay baby para makakuha sya ng sapat na oxygen. Ako namimiss kona po matulog ng nakadapa. Kase nakakangalay palagi sa left side pero safety ni baby yung nasa isip ko. kaya tiis tiis lang. ☺️

Nung nag 3mos na tiyan ko nakalimot ako isang beses dumapa ako ayon nafeel ko yung bahay bata never ko na inulit kahit sanay na sanay ako dati tsaka comfortable ako. Konting tiis para kay baby ilang buwan lang naman. ☺️❤️

Maliit man o malaki na ang tyan, hindi recommended yung ganyang sleeping position. Ako sanay akong laging naka dapa matulog pero mula nang mabuntis ako, pinipit ko ng iwasan ang ganyang sleeping position.

Mommy wag mo isipin yung comfort mo.. Isipin mo yung safety ni baby maliit pa o malaki iwasan mo na matulog ng ganyan... Pilitin mo makatulog ng nakatagilid para kay baby yan

I read from some articles na it's still okay kung yung first few months palang. But then, I suggest na sanayin mo na matulog on your left side (ideal sleeping position).

ako hindi makahiga ng left side lagi lang sa right kasi po may pig ako sa left kili kili ko 😢pabalik balik kahit naliligo naman ako araw araw ..

sakin nung gnyang months .okay panaman po, kasi msyadong mliit pa c babay d pa sya nkikipag siksikan nyan sa tummy, pero pg 4 mos. wag na po.

left or right lang ako lage kaya mabilis sumakit both sides ko...gnyan din ako matulog nung di pa ako buntia..plakda tlga sa dapa hahah