Rebond sa buntis

Okay lang ba magpa rebond ang buntis? 15weeks preggy na po. Thankyou

13 Replies

It's totally up to you po. Me I did it nag parebond ako, as long as it's in early stage pa lang. And Hindi naman Po ako napa galitan ng aking OB. Dito po Kasi samin Ang tradition naman ay bawal ka mag pa galaw ng hair after pregnancy esp. pag breastfeeding ka

Third trimester pwede basta organic gamitin and sa open area ka irrebond, yes ginawa ko po and approved ni ob mas nakatulong sa mental health ko mag ayos kesa maging haggard bago lumabas si baby.

Bawal po mommy kahit anong month/week ka preggy. Even after manganak magwwait ka muna ng ilang months or even a year lalo na if breastfeeding ka. Better to be safe nalang kaya tiis ganda muna.

Bawal po Mommy. Yung chemicals po kasi ng gamot na ginagamit sa rebond is hindi po maganda ang effect sa health ni baby. Same din po sa pag hair color . bawal din po.

tsaka ka na magpaganda, unahin mo muna safety ng baby mo.

syempre hindi. for sure naman ayaw mo magkaroon ng defect ung baby mo.

pag buntis at breastfeeding mom ka. bawal yan

Kahit anong week po yan bawal na po magpa-rebond pag buntis.

bawal po sa buntis ang mag parebond pti pakulay ng buhok

The chemicals will not be good for you and your baby