for bathing

Hello,okay lang ba Kung Ito lang ang dadalhin ko para kay baby sa clinic para sa bathing nya paglabas? thanks! ?

for bathing
1 Reply

Pwede naman,sis.Pwede rin sis kahit bili ka ng maliit lang na pwede mo dalhin sa hospital kasi masyado malaki yan konti lang naman need Pag papaliguan si baby.

4y ago

ahh oo pero Yan na Kasi nabili ko,Yan Lang kasi meron dun na laki Walang maliit nung lockdown pa Kasi yan.Kung sakali maiuuwi ko naman siguro Yan ano po?